CÔNG TY TNHH MTV VLXD & TTNT THANH THẾ

Biệt thự phố Lê Thiện

21/11/16

Sở hữu nhà là một cam kết rất lớn, không chỉ đối với tòa nhà bạn mua và khu vực bạn chọn ở, mà còn đối với cuộc sống của bạn (và đối với người khác nếu bạn mua cùng người thân hoặc bạn bè).

Có rất nhiều lợi ích đối với việc sở hữu nhà. Đây chỉ là một số trong số họ. Sau khi bạn đã trả hết thế chấp, ngôi nhà của bạn sẽ là của bạn và nó có thể đáng giá hơn nhiều so với số tiền bạn đã trả cho nó. Nếu ngôi nhà của bạn tăng giá trị, bạn có thể sử dụng vốn chủ sở hữu đó để giúp bạn mua một ngôi nhà lớn hơn hoặc tài trợ cho một khoản hưu trí thoải mái hơn nếu bạn giảm quy mô.

Khi về hưu, bạn sẽ không nhất thiết phải có thu nhập để tiếp tục trả tiền thuê nhà – nếu bạn đã trả xong khoản thế chấp, bạn sẽ sống ở đó ‘miễn phí tiền thuê nhà’. Bạn có thể chi tiền để cải thiện ngôi nhà của mình và tăng giá trị của nó, trong khi bạn không thể thay đổi nhà thuê mà không có sự cho phép của chủ nhà. Và đôi khi nó có thể rẻ hơn để mua hơn là thuê.

Những mặt trái tiềm ẩn của việc sở hữu. Đó là một cam kết tài chính lớn – bạn cần chắc chắn rằng mình có đủ khả năng chi trả cho những gì bạn đang thực hiện. Bạn có đủ khả năng để mua? Khi lãi suất tăng, các khoản trả nợ của bạn cũng sẽ tăng lên.

Điều quan trọng là phải biết mức tăng sẽ là bao nhiêu. Có nhiều cách bạn có thể sẵn sàng cho những thay đổi trong tỷ giá. Bạn cũng cần chắc chắn rằng mình có đủ khả năng chi trả các chi phí bảo trì chẳng hạn như thay thế một lò hơi nếu nó bị đóng gói hoặc sửa chữa mái nhà bị dột. Nếu bạn căng mình quá mức khi mua hàng, bạn có thể bực bội vì không có tiền đi ăn ngoài, nghỉ lễ và giải trí. Bạn có ít tính linh hoạt hơn so với khi thuê.

Ví dụ: nếu bạn muốn chuyển đi vì công việc hoặc lý do cá nhân, việc bán và chuyển nhà sẽ đắt hơn nhiều nếu bạn sở hữu vì bạn sẽ có tất cả các chi phí pháp lý và đại lý di sản liên quan. Cũng nên nhớ rằng không phải lúc nào việc bán nhà của bạn cũng dễ dàng – bạn sẽ phụ thuộc vào những gì đang diễn ra trên thị trường. Nếu bạn đang sống với người khác và chia tay, quá trình phân loại

Quý khách để lại thông tin ở phần liên hệ hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn:
Trụ sở: Quốc lộ 14 Khu Đức Lập thị trấn Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước
Cửa hàng: 1260 Đường Phú Riềng Đỏ, KP3, Tân Đồng, Đồng Xoài, Bình Phước
Hotline: 0948.30.22.99
Số liên hệ trụ sở: 02713.94.5555
Số liên hệ cửa hàng: 02712.23.6666