CÔNG TY TNHH MTV VLXD & TTNT THANH THẾ

Nhà hàng nướng Hàn Quốc

21/11/16

Mới đây Thanh The Group đã và đang thiết kế thi công nhà hàng nướng theo phong cách Hàn Quốc thể hiện sự sang trọng , lịch lãm theo yêu cầu của chủ đầu tư – Bà Trần Kim Oanh. Dưới đây là thông tin đầy đủ của dự án và những gì chúng tôi đã thực hiện để tạo nên một nhà hàng nướng ấn tượng độc đáo và thu hút thực khách ngay cả vào mùa hè nóng bức này.

Thông số dự án

Tên nhà hàng : Nhà hàng nướng Hàn Quốc.

Chủ nhà hàng : Trần Kim Oanh

Diện tích : 600 m2

Yêu cầu: Thiết kế thi công nhà hàng nướng Hàn Quốc sang trọng cuốn hút giới trẻ ngay mùa hè nóng bức.

Giải quyết vấn đề yêu cầu

Với một yêu cầu đưa ra “Thiết kế thi công nhà hàng nướng Hàn Quốc sang trọng cuốn hút giới trẻ ngay mùa hè nóng bức” là một yêu cầu rất rất khó với chúng tôi nói riêng và những công ty cùng lĩnh vực nói chung. Bởi vì:

  • Như các bạn cũng biết, nhà hàng nướng  được tạo nên bởi phong cách phục vụ là đồ nướng. Trong khi đó, đồ nướng sẽ tạo nên một không gian ăn uống với nhiệt độ tăng cao và phù hợp với mùa lạnh của Miền Bắc.
  • Không chỉ khó về mặt thiết kế nhà hàng sao cho phù hợp với phong cách của nhà hàng nướng mà còn phải thu hút được giới trẻ. Tại sao chúng tôi nói rằng đây là một vấn đề khó bởi các bạn cũng đã từng trải qua một thời thanh xuân, do đó,hẳn các bạn cũng biết được rằng tính khí của những thượng đế đó rất thất thường.

Sau khi tiếp nhận ý tưởng của chị Kim Oanh, chúng tôi đã tập trung lên ý tưởng để giải quyết những yếu tố đó giúp chị. Để giải quyết được những yêu cầu của chị đưa ra, chúng tôi đã vận dụng những kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong thiết kế nhà hàng nướng và thiết kế nhà hàng Hàn Quốc.

Quý khách để lại thông tin ở phần liên hệ hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn:
Trụ sở: Quốc lộ 14 Khu Đức Lập thị trấn Đức Phong, Bù Đăng, Bình Phước
Cửa hàng: 1260 Đường Phú Riềng Đỏ, KP3, Tân Đồng, Đồng Xoài, Bình Phước
Hotline: 0948.30.22.99
Số liên hệ trụ sở: 02713.94.5555
Số liên hệ cửa hàng: 02712.23.6666